Salad Hương sắc 4 mùa

Nguyên liệu:

- 80g rong nho

- 1 củ cà rốt

- 8 trái cà chua bi

- 8 quả trứng cút

- ½ muỗng cà phê dầu ăn

- ½ muỗng cà phê tiêu

- ½ muỗng cà phê muối

- Giấm, đường


Thực hiện:

Chúng ta ngâm rong nho biển tươi vào tô nước sạch từ 3 đến 5 phút, rong sẽ từ từ nhả mặn (để tránh vị tanh của đồ biển – vị chung của đồ biển), sau đó tiết tục ngâm rong nho trong nước đá khoảng 5 phút cho giòn, sau đó vớt ra và để nơi thoáng mát và ít bị ảnh hưởng bởi gió.

- Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt sợi.

- Cà chua rửa sạch, để ráo.

- Ngâm cà rốt, rong nho trong nước đá khoảng 5 phút cho giòn. Vớt ra, để ráo.

- Pha giấm, đường, muối, tiêu chung với dầu ăn, nêm nếm cho vừa miệng. Cho tất cả nguyên liệu vào dĩa trộn đều. - Rưới nước sốt lên trên, trộn qua và dùng ngay để rong nho vẫn còn độ giòn ngon.

(nutrifresh.vn)


  Chế biếnRONG NHO CHẾ BIẾN

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Rong nho tươi 120g

Rong nho tươi 120g

Rong nho tươi 120gRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực n..

35.000 VNĐ

Rong nho tươi 250g

Rong nho tươi 250g

Rong nho tươi 250gRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực n..

60.000 VNĐ

Rong nho tươi 1Kg

Rong nho tươi 1Kg

Rong nho tươi 1KgRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nh..

200.000 VNĐ

Công dụng rong nho biển

Gỏi tôm rong nho

Gỏi tôm rong nho

 Khi trộn rong nho nên để vị chua ngọt vì rong đã có sẵn vị mặn. Trộn rong xong phải dùng ngay, để lâu rong nho sẽ bị ra nước, món gỏi sẽ mặn....

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều  phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp mà khiến cả thế giới phải suy ...