Công dụng

'Thần dược' nấm linh chi

'Thần dược' nấm linh chi

Tôi đang uống nấm linh chi để ngăn ngừa bệnh và cải thiện sức khỏe. Xin bác sĩ tư vấn về công dụng chữa bệnh của loài nấm này và có khả năng trị bệnh ung thư không?(Bạch Ngọc Giàu).

GIẢM CÂN VỚI RONG NHO

GIẢM CÂN VỚI RONG NHO

Giảm cân luôn là một vấn đề được mọi người quan tâm trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay. Việc phát triển của ngành CNTT giúp cho các công việc được thực hiện một cách dễ dàng qua các công thông tin, các giao dịch cũng dần được thực hiện Online vì vậy giúp cho Con người hạn chế phải di chuyển và hoạt động. Vì vậy dẫn đến việc thừa cân rất nhiều cho các nhân viên văn phòng

Ngoài việc ít hoạt động cách ăn uống không khoa học từ các quán ăn nhanh và các buổi tiệc kèm theo lười vận động thể dục thể thao là vấn đề nan giải để có thể giải quyết được vấn đề cân nặng

Mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da

Chỉ cần cho 10 nhánh rong nho vào miếng vải sạch, 

Nấm Linh Chi  - Giá trị thực và Tác dụng

Nấm Linh Chi - Giá trị thực và Tác dụng

Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu  –  Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, đã phối hợp cùng đài truyền hình HTV-7 đã chia sẽ để người tiêu dùng hiểu rõ hơn kiến thức về nấm Linh Chi.

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều  phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp mà khiến cả thế giới phải suy ngẫm học hỏi. Dù không được thiên nhiên ưu đãi về địa lý, nhưng con người Nhật Bản vẫn vượt qua mọi khó khăn để vươn lên với nền kinh tế phát triển.
RONG NHO SẠCH Ở TPHCM

RONG NHO SẠCH Ở TPHCM

Đã từ rất lâu trên thị trường TPHCM và thị trường cả nước Việt Nam luôn nhức nhối về vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm hư thối được chế biến lại, các thực phẩm gây ung thư hoặc gây các bệnh liên quan đến tính mạng của con người.

Vì vậy, người tiêu dùng khi mua hoặc sử dụng môt loại thực phẩm nào cũng cần phải cân nhắc rất kỹ càng và kiểm tra rất kỹ. Rong nho cũng như vậy, khi người tiêu dùng tìm mua rong nho thì cũng tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, nguồn gốc để có thể sử dụng sản phẩm rong nho sạch. Vì vậy mọi người thường ưu tiên sử dụng rong nho tươi được cung cấp ở siêu thị.

RONG NHO TẠI TPHCM

RONG NHO TẠI TPHCM

Là người dân sinh ra và lớn lên ở TPHCM, chúng ta nhận ra được sự phát triển cực kỳ nhanh của nền kinh tế thành phố mang tên Bác.

TPHCM trở thành nơi lập nghiệp của rất nhiều con người ở các vùng miền khác nhau. Qua đó ta có thể thấy ở TPHCM cái gì cũng được bày bán, tất cả các đặc sản vùng miền đều có mặt ở đây.

Rong nho tươi cũng đã có mặt ở TPHCM rất lâu nhưng lúc trước đa phần chỉ có ở các siêu thị. Vào thời điểm này rong nho được bán rất nhiều tại TPHCM và cả nước.

Thói quen sử dụng Rong Nho như rau sạch

Thói quen sử dụng Rong Nho như rau sạch

Đối với người Nhật Bản việc sử dụng rong nho như 1 món ăn chính hằng ngày đã trở nên vô cùng phổ biến. Rong nho biển phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ người lớn tuổi đến thanh niên và các trẻ em.

ở tất cả các độ tuổi, Rong Nho đều có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ sung các khoáng chất và các vitamin cần thiết như A và C. Ngoài ra còn có tác dụng phòng chống các căn bệnh nguy hiểm như mỡ trong máu, các căn bệnh ung thư, bênh đường ruột. Sử dụng rong nho hằng ngày còn có tác dụng giảm cân rất tốt.

Công dụng rong nho biển

Gỏi tôm rong nho

Gỏi tôm rong nho

 Khi trộn rong nho nên để vị chua ngọt vì rong đã có sẵn vị mặn. Trộn rong xong phải dùng ngay, để lâu rong nho sẽ bị ra nước, món gỏi sẽ mặn....

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều  phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp mà khiến cả thế giới phải suy ...