Đậu hủ sốt cà chua

Nguyên Liệu:

- 20g Rong nho tươi

- 02 miếng đậu hủ non

- 01 Trái cà chua

- 01 trái ớt sừng

- Lá dứa

- ½ thìa càphê hạt nêm chay

- ¼ thìa càphê tiêu


Thực hiện:

- Ngâm Rong nho tươi trong nước sạch khoảng 15 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.

- Đậu hủ cắt khối vuông, cho vào xửng hấp nóng với lá dứa cho thơm.

- Cho chỗ cà chua vào xào đến khi cà chua mềm thành dạng sốt, nêm nếm với gia vị và chút hạt tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp.

- Xếp đậu hủ lên đĩa, và rưới sốt cà chua lên. Trang trí với rong nho, ớt sừng thái sợi, tiêu cho đẹp mắt.

Dùng nóng như món khai vị hoặc với cơm trắng rất ngon.

(nutrifresh.vn)


  Chế biếnRONG NHO CHẾ BIẾN

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Rong nho tươi 120g

Rong nho tươi 120g

Rong nho tươi 120gRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực n..

35.000 VNĐ

Rong nho tươi 250g

Rong nho tươi 250g

Rong nho tươi 250gRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực n..

60.000 VNĐ

Rong nho tươi 1Kg

Rong nho tươi 1Kg

Rong nho tươi 1KgRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nh..

200.000 VNĐ

Công dụng rong nho biển

Gỏi tôm rong nho

Gỏi tôm rong nho

 Khi trộn rong nho nên để vị chua ngọt vì rong đã có sẵn vị mặn. Trộn rong xong phải dùng ngay, để lâu rong nho sẽ bị ra nước, món gỏi sẽ mặn....

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều  phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp mà khiến cả thế giới phải suy ...