GIÁ RONG NHO BAO NHIÊU?

GIÁ RONG NHO BAO NHIÊU?

Cách đây khoảng 2 năm về trước rong nho còn rất lạ lẫm với người dân TPHCM và các tỉnh miền Bắc, vì rong nho được nuôi trồng ở Miền Trung và chủ yếu xuất khẩu đi Nhật bản.

Đến thời điểm hiện tại rong nho tươi đã rất phổ biến ở TPHCM. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rong nho trong các món ăn tại các nhà hàng Nhật Bản. Rong nho dần trở thành một loại rau xanh được mọi người sử dụng hằng ngày.

Không khó có thể tìm kiếm các công ty cung cấp sản phẩm rong nho tươi tại TPHCM vào thời điểm CNTT đang bùng nổ. Chỉ cần vào Google search các cụm từ như : Rong nho sạch, rong nho TPHCM, rong nho tươi, rong nho biển….. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các đối tác cung cấp rong nho bán online giao hàng tận nơi.

Một vấn đề bất cập hiện tại của việc kinh doanh online của ngành rong nho là sự cạnh tranh hoặc việc niêm yết giá không rõ ràng. Có các cửa hàng để giá rong nho nho đến gần 400.000 VNĐ cho 1 kg, rồi làm chương trình ưu đãi chỉ còn 250.000 VNĐ.

Có nơi thì rong nho giá cũng rất rẻ với chỉ 120.000 VNĐ cho 1 kg, nhưng đi kèm theo đó là nguồn chất lượng không đảm bảo, bao bì không an toàn và đẹp, vận chuyển hàng hóa không tốt khiến rong nho bị hư hỏng

Vì các lý do đó mà người tiêu dùng ngày càng mất niềm tin vào các nhà bán hàng online mà chỉ tin tưởng vào các siêu thi. Vì vậy người tiêu dùng khi mua rong nho cũng chỉ ghé siêu thị để lựa chọn

Một bất cập khi mua rong nho ở siêu thị đó là siêu thị chỉ cung cấp sản phẩm rong nho khô chứ không thể nào có quy trình bảo quản rong nho tươi tại chỗ, trong khi rong nho tươi chỉ được bảo quản tốt ở môi trường bên ngoài nước biển chỉ trong vòng 7 ngày.

Do đó người tiêu dùng không thể cảm nhận sự ngon lành, tươi của rong nho. NUTRIFRESH là đơn vị nuôi trồng sản xuất  rong nho ở Ninh Hòa và vận chuyển bảo quản theo chế độ và quy trình đạt tiêu chuẩn tại TPHCM.

Giá 1 KG rong nho Nutrifresh cung cấp được niêm yết cố định bán lẻ : 200.000 VNĐ.

Đặt hàng rong nho tươi tại www.nutrifresh.vn hoặc HOTLINE: 0933 555 266 .
Địa chỉ: Số 266/10 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM


  Tin tức

Bài viết liên quan

Công dụng rong nho biển

Gỏi tôm rong nho

Gỏi tôm rong nho

 Khi trộn rong nho nên để vị chua ngọt vì rong đã có sẵn vị mặn. Trộn rong xong phải dùng ngay, để lâu rong nho sẽ bị ra nước, món gỏi sẽ mặn....

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều  phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp mà khiến cả thế giới phải suy ...