RONG NHO - THỰC PHẨM SẠCH QUÝ GIÁ CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Rong nho có công dụng lớn trong việc cải tạo môi trường, vừa có thể chế biến được nhiều món ăn, lại có thể sử dụng để làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Rong nho đang ngày càng phổ biến và thân thiện với người dùng.

Ba lý do sau đây sẽ giải thích vì sao rong nho được bầu chọn là rau sạch của tất cả mọi nhà, mọi người....

Rong nho cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh

        Ăn uống đóng vai trò quan trọng cung cấp chất dinh dưỡng và là yếu tố quyết định đến sức khỏe và tuổi thọ của con người. Các chất dinh dưỡng có vai trò duy trì sự sống và hoạt động của cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất và được cung cấp chính qua đường ăn uống. Vì vậy để cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng cao, ít bệnh tật ta cần bổ sung cho cơ thể nguồn năng lượng sạch và an toàn nhưng phải đảm bảo đủ các vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết.



        Rong nho biển không chứa nhiều đường và chất đạm; nhưng trong rong nho có chứa khoảng 20 axit amin, đặc biệt cần thiết cho con người như Lysine, Glutamic acid, Trypthophan, vv...  giàu vitamin A, C và các nguyên tố vi lượng, hàm lượng Iod cao.


Rong nho là rau sạch an toàn thay thế các loại rau bẩn khác

        Trên thị trường, rau bẩn đang hoành hành, rau sạch ngày càng trở nên khan hiếm, người nội trợ khó phân biệt bằng mắt thường mà nhu cầu bữa ăn hằng ngày rau xanh vô cùng thiết yếu, mỗi ngày lại có nhiều hơn các bà nội trợ tìm đến các cửa hàng rau sạch. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng thực phẩm sạch,  nỗi lo lắng thường trực đòi hỏi người tiêu dùng phải là những người nội trợ thông thái.



        Đáp ứng mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, rong nho hoàn toàn sạch, an toàn, ngon mát mà lại rất bổ dưỡng do được trồng trong nước biển ấm, môi trường trong lành. Người tiêu dùng có thể yên tâm tin tưởng do rong nho có mức rất thấp hoặc không có các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, khi thu hoạch rong nho cũng được rửa sạch bằng nước biển để loại bỏ bùn bám và tạp chất, sau đó được sục khí trước khi đóng gói đưa ra thị trường.


Rong nho dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon hấp dẫn

        Rong nho có màu sắc xanh sáng bóng, mọng nước, mềm và ngon, rất dễ dàng để chế biến rong nho thành các món ăn từ bình dân tới cao cấp trong các nhà hàng, khách sạn.



        Trước khi ăn, bạn dành 10-15 phút ngâm rong nho trong nước ngọt sạch để rong nho bớt mặn, sau đó vớt ra ngâm trong đá lạnh để tăng thêm độ giòn và khử bớt tanh. Vài bước đơn giản là rong  nho có thể được trộn ăn kèm với các món Salad hoặc ăn như rau sống chấm với các loại sốt như mayonnaise, mù tạt, ..đơn giản mà vẫn rất tuyệt vời, đầy hương vị biển mát lành.

(Nguồn:IJPAU.COM)


  RONG NHO CÔNG DỤNGCông dụng

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Rong nho tươi 120g

Rong nho tươi 120g

Rong nho tươi 120gRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực n..

35.000 VNĐ

Rong nho tươi 250g

Rong nho tươi 250g

Rong nho tươi 250gRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực n..

60.000 VNĐ

Rong nho tươi 1Kg

Rong nho tươi 1Kg

Rong nho tươi 1KgRong nho là gì ?Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nh..

200.000 VNĐ

Công dụng rong nho biển

Gỏi tôm rong nho

Gỏi tôm rong nho

 Khi trộn rong nho nên để vị chua ngọt vì rong đã có sẵn vị mặn. Trộn rong xong phải dùng ngay, để lâu rong nho sẽ bị ra nước, món gỏi sẽ mặn....

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều  phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp mà khiến cả thế giới phải suy ...